Câu Chuyện Về Chickita

100% Gà Sạch

Chickita tự hào với nguyên liệu thịt gà sạch
100% dành riêng cho tất cả các nhà hàng. Gà thả vườn
trong trang trại của chúng tôi được giao hàng ngày, đây là
yếu tố chính mà chúng tôi đảm bảo CHỈ sử dụng gà sạch,
có nguồn gốc rõ ràng trong các nhà hàng chickita.

Triết lý của chúng tôi là chế biến từ trang trại đến bàn ăn,
không bao giờ sử dụng thịt gà đông lạnh để đảm bảo chất
lượng tốt nhất của gà nướng trong ngày khi thưởng thức
tại nhà hàng hay mang đi.

1. Gà sạch100%
2. Không giam vào lồng
3. Thức ăn đặc biệt với gạo nâu tự nhiên
4. Kháng sinh 0%
5. Hóa chất 0%
6. Hormone 0%
7. Không phải thực phẩm biến đổi gien
8. Lớn lên trong môi trường tốt
9. Tiêu chuẩn canh tác kiểm soát nhiệt độ
10. Gà uống nước tinh khiết

Phương pháp chế biến
gà nướng lửa hồng

Chickita tự hào mang đến phương pháp nướng lửa hồng có nhiều lựa chọn tốt hơn cho sức khỏe người thưởng thức. Hương vị khói tự nhiên của gà nướng là lợi điểm bán hàng độc nhất trên thị trường.Không chỉ vậy, chúng tôi đã nghiên cứu nhiệt độ nấu chính xác để đảm bảo độ mềm và ngọt tự nhiên của miếng gà.
Ngoài gà nướng lửa đặc trưng, chúng tôi còn có các đặc sản khác như bánh mì kẹp thịt, bọc, xiên và cánh cũng được chế biến theo phương pháp nướng lửa tương tự. Chickita về cơ bản là một khái niệm thú vị với gà nướng lửa lấy cảm hứng từ những món ăn BBQ trong nhà hàng, mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực khó quên.

Sốt
Handmade

Công thức nấu nước sốt đặc trưng của Chickita đã được phát triển để thưởng thức cùng gà nướng lửa hồng. Chúng tôi tự hào được làm việc với nhà cung cấp tại các nông trại địa phương ở miền Tây Việt Nam – Tỉnh An Giang và tỉnh Tiền Giang dọc theo sông Mê Kông – vùng đất cung cấp ớt đỏ địa phương có chất lượng tốt nhất.
Nước sốt Chickita tự chế được chúng tôi kiểm soát toàn bộ quá trình chế biến, đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chickita đã phát triển các loại nước sốt đặc trưng cho món gà nướng lửa hồng, nơi khách có thể chọn loại nước sốt mà họ yêu thích để tận hưởng trọn vẹn vị ngon của món gà.

Mỗi người có thể chọn lựa thưởng thức các loại nước sốt khác nhau có sẵn tại quầy của cửa hàng. Các cấp độ cay được tạo ra để đảm bảo rằng tất cả các khách hàng có thể thưởng thức các cấp độ gia vị khác nhau của nước sốt tự làm.

“Tôi tin tưởng rằng điều tạo nên thành công của nhà hàng bắt nguồn từ trái tim, niềm đam mê trong tất cả các món ăn và dịch vụ trao gửi đến người thưởng thức.”
– Asif Mehrudeen –

Chickita niềm đam mê với các món gà nướng đã truyền cảm hứng để Asif Mehrudeen sáng tạo nên – ra đời vào năm 2019. Khát vọng của Asif là cung cấp đến người thưởng thức những nguyên liệu tươi ngon và sạch nhất từ các nông trại địa phương, kết hợp với định hướng về phong cách cửa hàng thật khác biệt, thú vị. Từ đó, ông mong muốn biến Chickita trở thành điểm đến số 1 để tận hưởng gà nướng lửa hồng hàng đầu châu Á.

Asif đã sống và làm việc hơn 15 năm ở Đông Nam Á, kết hôn cùng Eva, người đã hỗ trợ và truyền cảm hứng cho ông – khi giới thiệu nhiều loại gia vị độc đáo để pha trôn nên món gà nướng hấp dẫn nhất.

Người sáng tạo Chickita’s

Món Tráng Miệng Nhiệt Đới Bến Tre

Các đối tác của Chickita cung cấp một số loại trái cây tươi và dừa Mê Kông tốt nhất tại Việt Nam để tạo nên món tráng miệng tốt hơn sức khỏe khi kết hợp thưởng thức cùng món gà nướng lửa. Tufuco đã tạo nên loại kem que truyền thống với các hương vị quen thuộc như, xoài tươi đông lạnh với sô cô la, chuối tươi đông lạnh với dừa và cuộn trong đậu phộng, kem đậu xanh và kem dâu tây.