CHICKITA – MÓN LẠ, MÀ QUEN

Người Việt rất sáng tạo trong việc tạo ra những món ăn ngon. Không chỉ cao lương mỹ vị, mà ngay cả những món bình dân thôi cũng khiến người ta trầm trồ.

Bạn đã được ăn món bún thịt nướng thơm bừng mùi khói than chưa? Hay là những miếng bánh phồng tôm giòn rụm, tan trong miệng trên những dĩa gỏi đầy màu sắc? Lấy cảm hứng từ những món dân dã nhưng gây thương nhớ, chiến dịch #madeinVietnam đã ra chớm nở từ đấy. Những món ăn thân thuộc với người Việt như chả giò, bún thịt nướng hay gỏi tôm thịt. Nay đã được Chickita biến tấu với những nét chấm phá độc đáo mà bạn chưa từng thấy ở đâu.

Hơn thế nữa, Chickita đã tạo ra một món ăn mà có lẽ bạn chưa từng nghe hay thấy bao giờ – đó là “sườn gà nướng”. Đúng vậy, ngay từ cái tên là bạn đã đoán được nguyên liệu chính của nó rồi nhỉ? Sườn gà, một nguyên liệu ít khi được dùng trong chế biến, nay đã được những “thiên tài ẩm thực” của Chickita biến tấu thành món ăn mới, độc và lạ.

Chúng tôi không chỉ chú trọng vào mùi vị, mà còn hình thức của món ăn. Bởi vì đối với người đầu bếp, mỗi món ăn chính là đứa con tinh thần của họ. Với thông điệp “mang ẩm thực Việt đến với người Việt theo một cách sáng tạo nhất” Chickita mong muốn các vị thực khách sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời tại Chickita.

#madeinVietnam là chiến dịch được tạo ra nhằm tôn vinh ẩm thực trong văn hoá Việt. Chúng tôi tin rằng, mỗi món ăn là một món quà, một cột mốc và một thành tựu. Hi vọng rằng từ nay và sau này, những món ăn đó tiếp tục còn mãi, còn mãi trong thời đại phát triển như ngày nay.

Trong suốt thời gian chiến dịch diễn ra, Chickita sẽ có 1 hoạt động nho nhỏ với phần thưởng giành cho toàn bộ khách hàng nào hoàn thành thử thách. Chỉ cần thử 6 món trong menu #madeinVietnam – bạn sẽ nhận được Voucher 500.000VND cùng bộ Merchandise xịn xò của Chickita .

Nhanh chân đến nhà hàng Chickita gần nhất để hưởng những ưu đãi tuyệt vời này nhé!!

———-
#FarmtoTable #CHICKITA #Natural #FlameGrilled #Chicken #ThaoDien #HoTungMau #Vincom #Saigon
———-
Chickita Delivery: http://www.Chickita.onha.vn
Hotline 028 3519 0000
Available on NOW | GrabFood | Baemin | Gojek
Comments on This Post 0
Trả lời