fbpx

Chickita tự hào với nguyên liệu thịt gà sạch 100% dành riêng cho tất cả các nhà hàng. Gà thả vườn
trong trang trại của chúng tôi được giao hàng ngày, đây là yếu tố chính mà chúng tôi đảm bảo CHỈ sử dụng gà sạch, có nguồn gốc rõ ràng trong các nhà hàng chickita.

Triết lý của chúng tôi là chế biến từ trang trại đến bàn ăn, không bao giờ sử dụng thịt gà đông lạnh để đảm bảo chất lượng tốt nhất của gà nướng trong ngày khi thưởng thức tại nhà hàng hay mang đi.

Công thức đặc biệt của các loại sốt chấm đặc trưng của Chickita được phát triển nhằm tôn thêm món Gà Nướng Lửa Hồng của chúng tôi nhiều nhất có thể. Được chọn từ những nguồn nguyên liệu tốt nhất từ các trang trại khắp châu Á, sốt chấm Chickita với khẩu vị đa dạng được giới thiệu lần đầu tiên cùng với nhà hàng Gà Nướng Lửa Hồng cảm hứng Á Đông đầu tiên trên thế giới!

Đội ngũ Chickita đã phát triển các loại nước sốt đặc trưng cho món gà nướng lửa của mình, nơi khách có thể chọn loại nước sốt nào họ muốn gà được nướng để tối đa hóa hương vị đầy đủ của gà nướng.

Một người cũng có thể thích món gà nướng đơn giản được nấu chín và luôn có thể thưởng thức nước sốt ở bên cạnh nơi chúng tôi có các loại nước sốt được lựa chọn có sẵn trong phòng đựng thức ăn đã mở trong nhà hàng. Các cấp độ gia vị đã được thực hiện cẩn thận để đảm bảo rằng tất cả khách hàng có thể thưởng thức các cấp độ gia vị khác nhau của nước sốt tự chế

“Tôi tin rằng một nhà hàng thành công, chính là bởi vì nó mang trong mình sự tận tâm,
niềm đam mê và nhiệt huyết trong từng món ăn hay cung cách phục vụ .”
– Asif Mehrudeen –

Khuyến Mãi

100% Gà thả vườn – nuôi gạo lứt Có thể bạn đã biết, nhưng để Ad nhắc lại cho Bạn chỉ cần lên ngay app Grab, order...
🔥 100% Gà thả vườn – nuôi gạo lứt   Mấy ngày Tết bỗng tự nhiên nhớ đến hương vị gà nướng lửa hồng cùng 8 vị sốt đặc...
100% Gà thả vườn – nuôi gạo lứt Dạo này trời bắt đầu se lạnh rồi, mọi người đã cảm nhận được không khí Giáng Sinh sắp tới...
🔥100% Gà thả vườn – nuôi gạo lứt.  Chickita xin chào! Nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó cùng Chickita – Lầu 3, Vincom...
🔥 100% Natural brown rice-fed chicken.  Chickita xin chào Chickita kindly gives Discount 20% for all Vincom Center Dong Khoi’s...
🔥 100% Gà thả vườn – nuôi gạo lứt CHICKITA ra đời đơn thuần với mong muốn mang đến mọi người một điểm đến lành mạnh....

Đặt Bàn

Nhượng quyền Thương hiệu

Ông Asif Mehrudeen lập nên thương hiệu Chickita – Flame Grilled Chicken vào năm 2019 với sứ mệnh đưa Chickita trở thành thương hiệu gà nướng lửa hàng đầu châu Á. Kể từ đó chúng tôi vẫn không ngừng mở rộng và phát triển một cách nhanh chóng.
Kết nối với chúng tôi ngay để tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền kinh doanh!