Thực đơn Made in Vietnam trở lại với phiên bản 2022

in Món ăn
Tháng Mười Một 1, 2022
by
Không có phản hồi

Sau sự đón nhận từ quý khách hàng thân yêu của Chickita với chiến dịch ra mắt các món ăn đậm chất Việt Nam – Món lạ mà quen năm 2021. Năm nay, Chickita sẽ tiếp tục thổi hồn ẩm thực địa phương tạo nên một menu vesion 2.0 được cải tiến để làm tăng sự mới lạ, đa dạng trong hương vị nhưng vẫn cảm nhận được sự thân thuộc trong món ăn khi đến thưởng thức một menu Made in Vietnam 2022 hoàn toàn mới tại Chickita – Gà Nướng Lửa Hồng.

Sự đa dạng được thể hiện qua số lượng lên đến 10 món ăn với tinh thần ẩm thực trải dài Bắc – Trung –Nam.

Điểm qua một số món tạo cảm giác thân thuộc ngay từ tên gọi:

  1. Bộ 3 món gỏi (Cơm gỏi gà, Gỏi xoài Việt Nam, Gỏi gà Chickita): Luôn có mặt trong thực đơn những bữa tiệc họp mặt của các gia đình Việt Nam, hương vị chua chua ngọt ngọt của rau củ trộn với thịt nạt gà xé/ thịt tôm tươi.

2. Chả giò ò ó o: Cuốn chả giò cực kì đậm chất địa phương ta, với miền Bắc gọi là nem Sài Gòn; miền Trung gọi là ram và miền Nam sẽ là chả giò. Ò ó o mô tả phần nhân đậm đà thịt gà, cắn miếng giòn tan của lớp vỏ bánh.

3. Cơm sườn gà gợi tả đến món cơm tấm sườn thơm bừng vị gà nướng đặc trưng Chickita kết hợp nước mắm pha, một phong cách thưởng thức cơm tấm rất mới mà cũng rất quen.

Nhìn tổng thể, menu Made in Vietnam phiên bản 2022 sở hữu những món ăn hấp dẫn mang sắc Việt và được biến tấu cùng những món Gà nướng đặc trưng của Chickita đem đến trải nghiệm độc đáo mà chỉ có ở Chickita – Gà Nướng Lửa Hồng.

*Giá món trong ảnh chưa bao gồm VAT

Hotline: 028 3519 0000

Gà Nướng Lửa Hồng – Chickita

Chi nhánh 1: 230 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, HCM

Chi nhánh 2: 94 Hồ Tùng Mậu, phường Bến Nghé, Quận 1. HCM

Chi nhánh 3: L4, Cresent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, HCM

Chi nhánh 4: 1018 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, HCM