Home > What's New > Welcome Chickita Newest Outlet in Vietnam – Sky Garden

Welcome Chickita Newest Outlet in Vietnam – Sky Garden

Vào ngày 01/06/2022, Chickita – Flame Grilled Chicken tưng bừng khai trương nhà hàng mới tại Sky Garden, tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Việt Nam.

Sau sự thành công của các nhà hàng Chickita tại Quận 1 và Quận 2, chúng tôi quyết định mở rộng tại khu vực Quận 7 vào năm 2020, với nhà hàng đầu tiên tọa lạc tại Crescent Mall. Vào năm 2022, chúng tôi đã khai trương nhà hàng thứ hai tại Quận 7 tại Sky Garden, Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Việt Nam.

Được xây dựng dựa trên mô hình Fast Casual, Chickita tại Sky Garden cung cấp thực đơn tối ưu khi được chọn từ các món best-seller của Chickita. Áp dụng phương thức không đặt hàng tại quầy, giờ đây trải nghiệm của khách hàng tại Chickita trở nên thuận tiện hơn khi mọi thao tác từ đặt hàng đến thanh toán đều được thực hiện qua màn hình điện thoại, giúp quy trình trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Nổi tiếng với nguồn nguyên liệu “sạch”, cùng phương pháp chăn nuôi gà thả vườn, nguyên liệu tại Chickita được vận chuyển và chế biến ngay trong ngày để giữ được độ tươi ngon của thịt, đảm bảo chất lượng cho sức khỏe của thực khách.

Được chế biến bằng phương pháp nướng lửa trực tiếp, thịt gà tại Chickita vẫn giữ được độ ngọt và dinh dưỡng sau quá trình chế biến không sử dụng dầu mỡ, đồng thời, mang đến trải nghiệm độc đáo nhất cho thực khách khi kết hợp cùng với 6 loại sốt khác nhau của Chickita.